วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน  พ.ศ.2565 โรงเรียนวัดผาสุกมณีจักร นำโดย นางสาว สมจิตร รอดเพชร นางพรทิพย์ ศรีสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียน  ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ และทำกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาดบริเวณรอบโรงเรียนและบริเวณวัดผาสุกมณีจักร