กิจกรรมวันไหว้ครู
วันพฤหัสบดี ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ.2565 โรงเรียนวัดผาสุกมณีจักร นำโดย นางสาวสมจิตร รอดเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียน นางพรทิพย์ ศรีสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะครู บุคลากร และ นักเรียนโรงเรียนวัดผาสุกมณีจักร  ได้จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565  เพื่อแสดงถึงความกตัญญูกตเวที และ ระลึกถึงพระคุณของครู  ณ ลานอเนกประสงค์โรงเรียนวัดผาสุกมณีจักร