กิจกรรมมอบทุนการศึกษา
วันพุธที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2565 โรงเรียนวัดผาสุกมณีจักร นางสาวสมจิตร รอดเพชร  ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในการมอบทุนการศึกษาจากเทศบาลนครปากเกร็ดช่วยเหลือนักเรียน จำนวน 6 ทุน และ ทุนการศึกษานักเรียนจิตอาสาช่วยเหลืองานในวัดผาสุกมณีจักรในงานพระราชทานเพลิงศพ ของ พลตำรวจโท บุญเลิศ ว่องวัจนะ
ณ ลานอเนกประสงค์โรงเรียนวัดผาสุกมณีจักร