ผู้ใหญ่ใจดี คุณลุงจงกล พงศ์อายุกูล และคณะ มอบทุนการศึกษา
วันจันทร์ ที่ 13 มิถุนายน  พ.ศ.2565 ผู้ใหญ่ใจดี คุณลุงจงกล พงศ์อายุกูล และคณะ  มอบทุนการศึกษา จำนวน 50,000บาท ให้กับนักเรียน โดยมี นางสาว สมจิตร รอดเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นางพรทิพย์  ศรีสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียน และ คณะครู ให้การต้อนรับ
    โรงเรียนวัดผาสุกมณีจักร ขอขอบพระคุณ คุณลุงจงกล  พงศ์อายุกูล และคณะ เป็นอย่างสูงที่ มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดผาสุกมณีจักร