คณะผู้บริหารและบุคลากร ร่วมไว้อาลัยแด่ คุณครูสายทิพย์ มาลา
ผู้บริหาร คณะครูบุคลากร และ นักเรียนโรงเรียนวัดผาสุกมณีจักร ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยในการจากไป ของ คุณครูสายทิพย์  มาลา หัวหน้างานนโยบายและแผนบุคลากรคนสำคัญของโรงเรียนวัดผาสุกมณีจักร ได้เสียชีวิตจากไปด้วยอาการสงบเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 26 ก.ค.65
ขอให้ดวงวิญญาณของคุณครูสายทิพย์ มาลา ไปสู่สุคติสู่ภพภูมิที่ดีด้วยเทอญ
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์