วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน พ.ศ.2565 นางสาวสมจิตร  รอดเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนวัดผาสุกมณีจักร เข้าร่วมพิธีลาสิกขาสามเณร ที่เข้าร่วมโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน  ในพิธีมีการจับฉลากมอบสื่อการเรียนออนไลน์ (Tablet)ให้กับสามเณรที่เข้าร่วมโครงการ ระหว่างวันที่ 2-24 เมษายน พ.ศ.2565  โดยรับมอบจาก พระครูนนทคุณพิพัฒน์ เจ้าอาวาสวัดเชิงเลน  ณ วัดเชิงเลน อำเภอ ปากเกร็ด จังหวัด นนทบุรี
โพสเมื่อ : 24 เม.ย. 2565,20:15   อ่าน 45 ครั้ง